fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi San Diego

San Diego là một thành phố duyên hải miền nam tiểu bang California, góc tây nam Hoa Kỳ lục địa, phía bắc biên giới México. San Diego Zoo là một trong những điểm tham quan bậc nhất dành cho hành khách mua vé máy bay đi San Diego.

Thành phố này là quận lý của Quận San Diego và là trung tâm kinh tế vùng đô thị San Diego—Carlsbad—San Marcos. Tính đến năm 2010 Thành phố San Diego có 1,301,617 người. San Diego là thành phố lớn thứ nhì trong tiểu bang California (sau thành phố Los Angeles), và lớn thứ tám tại Hoa Kỳ.

Vé máy bay đi San Diego

Từ Việt Nam đặt vé máy bay đi San Diego có 10 hãng hàng không uy tín trên thế giới như Delta, All Nippon, American Airlines, Korean Air, Eva airways…

san-diego-1

Hãng hàng không bán vé máy bay đi San Diego

Sân bay quốc tế San Diego là sân bay quốc tế đơn đường băng sân bay bận rộn nhất dịch vụ thương mại tại Hoa Kỳ, và thứ hai trên thế giới sau Gatwick London, với khoảng 600 chuyến khởi hành và khách chở 50.000 lượt hành khách mua vé máy bay đi mỹ mỗi ngày, và tổng số 18.300.000 lượt khách trong năm 2007.

Năm hãng hàng không hàng đầu về thị phần trong năm 2010 là Southwest Airlines (38,45%), United Airlines (17,05%), Delta Air Lines (10,73%), American Airlines (8,8%) và US Airways (5,94%).

Lịch bay tới San Diego

Vé máy bay đi San Diego đã được hãng hàng không tối ưu thời gian bay để phù hợp với khách Việt Nam do đó hành khách sẽ không phải khởi hành vào lúc 1, 2 giờ sáng như trước đây nữa.

Nói về già thì Delta Airlines vẫn nằm trong top 1 vé máy bay giá rẻ đi San Diego sau đó là All Nippong airways (ANA). Một hãng hàng không khác cũng uy tín là American Airlines với hành trình bay quá cảnh tại Narita (Nhật Bản).

Điểm tham quan dành cho khách mua vé máy bay đi San Diego

USS Midway Museum  – Bảo tàng quân sự

uss-san diego

San Diego Zoo – Sở thú

san-diego-2

Balboa Park – Công viên Balboa

cong-vien-balboa-noi-tieng-o-san-diego

Whaley House Museum

whaley house

Đại lý bán vé máy bay đi San Diego

HiBooking.vn là một trong những đại lý bán vé máy bay đi San Diego uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh chuyên tư vấn cho đối tượng đi du lịch tự túc, thăm thân cũng như các công ty tư vấn du học Mỹ.

Ngoài vé máy bay đi mỹ thì HiBooking travel còn cam kết tư vấn hành trình bay tốt nhất cho hành khách để đảm bảo được thời gian bay ngắn nhất cũng như tinh thần luôn tươi tỉnh.


Bài viết cùng chuyên mục