fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Chuyến hành trình đơn độc xuyên qua vùng Địa Trung Hải của “phù thuỷ Gandalf” – New Zealand

Điều đặc biệt nhất trong bộ ảnh du lịch New Zealand của mình là Akhil đã hóa thân thành phù thủy xám Gandalf trong loạt phim “Lãnh Chúa của Nhẫn”.

Nhiếp ảnh gia Akhil Suha

New Zealand, đất nước có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ nhất nhì thế giới, cũng là địa điểm lý tưởng được các nhà làm phim chọn làm nơi thực hiện các khung cảnh hùng tráng của những thiên sử thi trên màn ảnh rộng.

gandalf-newzealand06

Chọn một góc máy khai thác phù hợp và mới lạ, nhiếp ảnh gia Akhil Suhas đưa người xem đi du lịch New Zealand qua những bức ảnh tuyệt vời lột tả gần như trọn vẹn cảnh sắc diệu kỳ và đa dạng của đất nước này. Sau khi tốt nghiệp đại học, nhiếp ảnh gia trẻ này đã rong ruổi du lịch New Zealand trong 6 tháng ròng, anh chàng đã du ngoạn khắp những cảnh sắc đẹp đẽ và nổi tiếng nhất nơi đây, nào là hồ, sông, núi, biển, rừng và những bầu trời bao la.

Điều đặc biệt nhất trong bộ ảnh du lịch New Zealand của mình là Akhil đã hóa thân thành phù thủy xám Gandalf trong loạt phim “Lãnh Chúa của Nhẫn” mà New Zealand là địa điểm chính được chọn quay hình.

gandalf-newzealand05

Cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ 

Tự bản thân chia sẻ rằng muốn tạo ra sự khác biệt nào đó trong lăng kính so với số đông khi New Zealand là một đia điểm du lịch quá nổi tiếng và được khai thác rất nhiều, Akhil đã phải dành ra hai tháng tìm kiếm đồ hóa trang Gandalf hoàn hảo nhất theo con mắt của chính mình để chuẩn bị cho chuyến đi.

gandalf-newzealand04

gandalf-newzealand07

Ngoài việc khiến người xem xiêu lòng trước cảnh sắc thiên nhiên quá đỗi hùng vĩ và nên thơ, mỗi bức ảnh của anh dường như đang kể lại từng bước chân của phù thủy Gandalf trên chuyến hành trình đơn độc xuyên qua vùng Địa Trung Hải.


Bài viết cùng chuyên mục