fbpx
 • 0938 828187
 • info@hibooking.vn
 • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin của khách hàng được lưu lại trên website Hibooking.vn sẽ được chúng tôi bảo mật theo quy trình chuyên nghiệp và cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Hướng dẫn bảo mật bao gồm các nội dung như sau:

Mục đích thu thập dữ liệu

Các thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập nhằm hoàn thành quá trình bán sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi HiBooking.vn. Trong một số trường hợp, thông tin này sẽ được sử dụng để chúng tôi làm chương trình khuyến mãi, thăm dò khách hàng, tri ân khách hàng.

Ngoài ra, thông tin được thu thập sẽ là cơ sở để phân tích thói quen sử dụng website www.hibooking.vn. Từ việc ghi nhận này góp phần vào việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như củng cố thêm sự an toàn và riêng tư của quý khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin dữ liệu thu thập được

Địa chỉ email của người sử dụng được thu thập trong quá trình đăng ký nhận bản tin mới từ HiBooking.vn. Những thông tin khách hàng bao gồm: tên họ đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax (tùy chọn), thông tin công ty (tùy chọn trong việc xuất hóa đơn) và địa chỉ email sẽ được thu thập trong quá trình mua vé. [Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, số CVV và ngày hết hạn (tùy chọn) – Tuy nhiên hiện tại website Hibooking.vn chưa tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến . Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận các tiếp thị điện tử hoặc chương trình khuyến mại từ HiBooking.vn, khách hàng có thể từ chối nhận bản tin. Tuy nhiên, khách hàng phải cung cấp những thông tin cần thiết mà HiBooking.vn cần như thông tin cá nhân hoặc chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình mua bán trực tuyến].

Ngoài ra, thông tin cá nhân khách hàng cũng có thể được thu thập từ các tổ chức trực tuyến có uy tín nhằm bổ sung dữ liệu và phục vụ quá trình thống kê và/hoặc phân tích thói quen mua hàng trực tuyến. Trong quá trình sử dụng trang web HiBooking.vn, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy vi tính và trình duyệt internet của người dùng đều được tự động cập nhật.

Hệ thống của HiBooking.vn chỉ quan tâm đến chi tiết giao dịch chứ không quan tâm đến thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả đối với các thông tin được thu thập một cách chủ động (hay thụ động). Trường hợp người sử dụng đăng ký và mong muốn nhận được cách thông tin khuyến mại từ chúng tôi, cơ sở dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động phân tích và thu thập các sở thích du lịch của khách hàng và tư vấn nhiều tìm kiếm tối ưu nhất. Tuy nhiên, đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng bất hợp pháp hoặc những hành vi vi phạm pháp luật khác đều có thể bị truy tố theo luật pháp và khách hàng chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của mình. Các cơ quan có liên quan của Chính phủ có thể xác định địa điểm của máy tính truy cập và khởi tố người sử dụng dữ liệu từ máy chủ.

Các dữ liệu thu thập chứa các thông tin về nguồn gốc, thông tin từ các trang web đã dẫn người dùng đến HiBooking.vn, các dữ liệu liên quan đến địa chỉ IP kết nối internet, thông tin đăng ký của máy chủ, độ phân giải và các dữ liệu kỹ thuật khác. Các dữ liệu truy cập cũng bao gồm cả các từ khóa liên quan, các trang quảng cáo liên kết dẫn người sử dụng đến với HiBooking.vn và các lần truy cập cuối cùng đến HiBooking.vn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Mọi thông tin cơ bản của khách hàng được lưu trên hệ thống Hibooking.vn sẽ được lưu lại cho đến khi ít nhất là hoàn tất đơn hàng. Thời gian ít nhất là 1 tháng, và lâu nhất là 1 năm.

Những thông tin cá nhân về thẻ tín dụng hệ thống sẽ không ghi nhận hoặc lưu lại (vì hiện tại website chưa có tính năng này).

Tiếp cận thông tin khách hàng

Tất cả thành viên của HiBooking.vn được quyền xem và thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích hoàn thành đơn hàng.

Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi cũng như có quyền từ chối nhận tin thông khuyến mãi từ chúng tôi. Khách hàng có thể chủ động liên hệ với HiBooking.vn để yêu cầu từ chối nhận thông tin khuyến mãi nếu hệ thống tự động của chúng tôi đang có sự cố hoặc nâng cấp.

Đơn vị thu thập thông tin

Tổ chức thu thập dữ liệu là Công ty TNHH TM&DV Xin Chào, có trụ sở chính tại quận 1, Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết được nêu rõ trong phần “giới thiệu” tại website.

Phương thức thay đổi thông tin cá nhân

Tất cả thành viên của HiBooking.vn được quyền xem và thay đổi thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích hoàn thành đơn hàng.

Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi cũng như có quyền từ chối nhận tin thông khuyến mãi từ chúng tôi.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với nhân viên của HiBooking.vn để yêu cầu thay đổi thông tin và nhận phản hồi về những thay đổi.

Khách hàng có thể chủ động liên hệ với HiBooking.vn để yêu cầu từ chối nhận thông tin khuyến mãi nếu hệ thống tự động của chúng tôi đang có sự cố hoặc nâng cấp.

Liên lạc giữa HiBooking.vn và khách hàng

Nhân viên HiBooking.vn được phép liên lạc với người sử dụng qua email, số điện thoại, SMS, thư, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường độ hài lòng của khách hàng.

Người dùng cũng sẽ nhận được liên lạc để xác nhận khi HiBooking.vn triển khai các chương trình khuyến mãi.

Truyền tải dữ liệu khách hàng qua các đơn vị liên quan

Thông tin của khách hàng chỉ được truyền tải đến các hãng hàng không và nhà cung cấp dịch vụ khác cho HiBooking.vn.

Chúng tôi đảm bảo chỉ truyền tài tới đúng bộ phận, đúng người chịu trách nhiệm xử lý dữ liệu thông tin khách hàng để đảm bảo tính an toàn thông tin.

Riêng đối với thông tin thẻ tín dụng của người dùng trên trang web hibooking.vn. Những chi tiết liên quan đến thẻ tín dụng (nếu có) chỉ được truyền tải đến các đơn vị đáng tin cậy và được ủy quyền bởi ngân hàng hoặc các nhà khai thác thẻ. Việc truyền dữ liệu sẽ được xử lý bằng các phương pháp mã hóa dữ liệu tối tân nhằm ngăn chặn các truy cập trái phép (tùy chọn).

Hibooking.vn có quyền cung cấp các dữ liệu cho các cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan của Chính phủ. Hibooking.vn không được phép bán các dữ liệu thu thập được về người sử dụng cho các đối tượng và đơn vị khác nhau nhằm mục đích lợi nhuận.

Loại trừ trách nhiệm

Toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật cho người sử dụng HiBooking.vn đã được bao gồm trong tài liệu này. Tuy nhiên, trong thực tế có thể có các trường hợp HiBooking.vn thực hiện việc thu thập, xử lý và sử dụng thông tin người dùng không hoàn toàn giống so với miêu tả trong tài liệu này miễn là việc đó không lạm dụng vào quyền riêng tư của người dùng.

HiBooking.vn cam kết sử dụng các biện pháp cần thiết để thực hiện chính sách bảo mật. Tuy nhiên, HiBooking.vn không có nghĩa vụ bồi thường cho việc lạm dụng và không tuân thủ chính sách bảo mật. Ngoại trừ trường hợp những nghĩa vụ này có liên quan đến trách nhiệm dân sự và hình sự theo luật pháp.

HiBooking.vn có thể có những liên kết, quảng cáo và các đường dẫn đến các trang web khác. Chúng tôi cam kết nỗ lực liên kết đến những trang web có giá trị và uy tín nhằm bảo đảm sự an toàn và riêng tư của người sử dụng. Tuy nhiên, HiBooking.vn xin khẳng định chính sách bảo mật của các trang web hoàn toàn khác nhau và độc lập với HiBooking.vn. HiBooking.vn không chịu trách nhiệm đối với các trang web khác.

Thay đổi chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật có thể được thay đổi cho phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới người dùng trên trang web HiBooking.vn.

Khiếu nại

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Mọi thắc mắc và khiếu nại sẽ được công ty Công ty TNHH TM&DV Xin Chào tiếp nhận và giải quyết. Chúng tôi sẽ xem xét mức độ ảnh hưởng của khách hàng và các mối liên quan trong việc sử dụng thông tin khách hàng.

Mọi vấn đề liên quan đến bên thứ 3 sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông tin liên hệ để giải đáp thắc mắc. Cam kết giải quyết vấn đề trong ôn hòa và sẽ được đưa ra cơ quan pháp luật khi có kiện tụng.

 


Bài viết cùng chuyên mục

 • Chương trình “Cùng bạn tích lũy tương lai”

  Chương trình “Cùng bạn tích lũy tương lai”

  10/03/2017

  HiBooking.vn triển khai chương trình "Cùng bạn tích lũy tương lai" với mục đích giúp tất cả các bạn xây đắp được cuộc sống viên mãn trong tương lai gần. Chương trình thích hợp...

 • Hướng dẫn đặt vé máy bay

  Hướng dẫn đặt vé máy bay

  30/09/2016

  Đặt vé máy bay trực tuyến trên HiBooking.vn dễ hơn bao giờ hết với chỉ 3 bước đơn giản. Vé sẽ được lưu lại trên hệ thống của hãng chỉ sau 1 phút đặt....

 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  30/09/2016

  Mọi thông tin của khách hàng được lưu lại trên website Hibooking.vn sẽ được chúng tôi bảo mật theo quy trình chuyên nghiệp và cam kết không tiết lộ cho bên thứ 3 mà...