fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi, Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi.

Hãng hàng không Singapore Airlines

Được thành lập 1947 dưới tên gọi Malayan Airways, thuộc liên minh Star Alliance. Hãng có phòng chờ dành cho khách hàng là Silver Kris Lounge hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Hãng máy bay Singapore Airlines cũng cung cấp vé máy bay cho các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey.

singapore-airlines

Một số điểm đến của Singapore airlines:

Đông Nam Á: Brunei, Bandar Seri Begawan (Sân bay quốc tế Brunei) sau này sẽ được chuyển qua cho SilkAir; Indonesia; Denpasar (Sân bay quốc tế Ngurah Rai), Jakarta (Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta); Malaysia – Kuala Lumpur (Sân bay quốc tế Sepang), Penang (Sân bay quốc tế Penang); Philippines- Manila (Sân bay quốc tế Ninoy Aquino); Thái Lan – Bangkok (Sân bay quốc tế Suvarnabhumi); Việt Nam – Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài), Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)…

Ngoài ra Hãng còn bay đến các vùng như Châu Phi, Châu Á nói chung, Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ.

Đại lý vé máy bay Singapore airlines

HiBooking Travel là đại lý cho hãng hàng không Singapore tại Việt Nam cung cấp vé máy bay cho thị trường toàn quốc. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Liên hệ mua vé máy bay của Singapore airlines

Địa chỉ: 161A-163-165 Trần Hưng Đạo, quận 1, Hồ Chí Minh. Email: info@hibooking.vn hoặc gọi điện thoại đến số 0938 82 8187 để được tư vấn đường bay hợp lý nhất.

Facebook: facebook.com/hibooking

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục

Loading...