fbpx
 • 0938 828187
 • info@hibooking.vn
 • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam

Du lịch Mỹ đang là một trong những xu hướng được tập trung đầu tư mạnh mẽ của các công ty du lịch đặc biệt từ năm 2016. Vé máy bay đi Mỹ được giảm giá chạm ngưỡng 15%-20% là minh chứng cho sự cạnh tranh gay gắt.

Những thông tin hữu ích cho du lịch Mỹ

Mỹ có lãnh thổ trải dài trên nhiều múi giờ: từ UTC/ GMT – 11 đến -4, và UTC/ GMT +10. Thường được gọi theo 2 phân vùng là bờ tây và bờ đông nước Mỹ.

Mỹ sử dụng đồng đô la làm đơn vị tiền tệ và cũng là một trong những đơn vị được sử dụng rộng rãi trên thế giới.  Ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, còn phổ biến Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Hoa, Đức…

Mỹ là quốc gia đa dạng về các tín ngưỡng và lễ nghi, và có số lượng tín hữu khá cao: Kitô giáo, Do Thái giáo, Hồi giáo, Phật giáo, Ấn Độ giáo (0,4%). Và cũng là quốc gia đa sắc tộc với nhiều màu da khác nhau tập trung trên đất nước này.

washingtondc

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Mỹ

Mỹ trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó khí hậu Mỹ cũng hết sức đa dạng, nhưng nhìn chung vẫn phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Với sự đa dạng thời tiết Mỹ, bạn có thể lựa chon được điểm đến phù hợp để mua vé máy bay đi Mỹ. Ngoài khách tới Mỹ để du lịch thì còn có một số lượng du học sinh theo học tại nước này hàng năm. Tập trung vào quý 1 và quý 3 của năm, vì đây là thời điểm nhập học các trường đại học tại Mỹ.

Vé máy bay đi bờ Tây

Vùng bờ Tây bao gồm 5 tiểu bang là: Alaska, California, Hawaii, Oregon, Washington. Một điều đặc biệt là tất cả vùng tiểu bang này đều có bờ biển nằm trên Thái Bình Dương. Vé máy bay đi bờ tây nước mỹ từ khoảng $700 trở lên dành cho hạng phổ thông.

du-lich-hawaii

Vé máy bay đi bờ Đông

Vùng này thường bao gồm Delaware, Thành phố New York, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania, Washington D.C., và đôi khi Virginia, Tây Virginia, hoặc những tiểu bang khác nữa. Bờ Đông nước Mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển văn hoá, thương mại, và công nghiệp Mỹ. Vé máy bay đi bờ Đông nước Mỹ cũng gần giống với vé máy bay đi bờ Tây, từ khoảng $600, $800 cho hạng phổ thông và $2,500 cho hạng thương gia.

du-lich-my-los-angeles

Hãng hàng không tới Mỹ

Hiện nay tại Việt Nam các hãng không khai thác các đường bay thẳng tới Hoa Kỳ mà sẽ quá cảnh tại một quốc gia từ 1 tiếng đến 5 tiếng trước khi bay tới Mỹ và vào trong các vùng nội địa Mỹ.

Một số hãng có thể liệt kê như: American airlines, Japan airlines, Korean air, ANA, Eva air, Emirates, Turkish airlines, Asiana airlines, Qatar airways, Vietnam airlines, Delta, Ethiad airways, Qantas và một số hãng bay của Trung Quốc.

etihad-airways

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục

 • Vietjet mở đường bay thẳng tới Úc từ 8.4.2023

  Vietjet mở đường bay thẳng tới Úc từ 8.4.2023

  15/02/2023

  Hãng Vietjet đã đàm phán và đưa vào khai thác chính thức đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh sang Úc, cụ thể là Melbourne và Sydney, từ ngày 8/4/2023. Lịch bay Hồ Chí...

 • Vé máy bay đi Orlando, Mỹ

  Vé máy bay đi Orlando, Mỹ

  28/03/2019

  Orlando hàng năm thu hút hơn 62 triệu lượt du khách mua vé máy bay đi Orlando du lịch.

 • Bảng giá vé máy bay tết Kỷ Hợi 2019

  Bảng giá vé máy bay tết Kỷ Hợi 2019

  22/10/2018

  Vé máy bay tết Kỷ Hợi 2019 được mở bán chính thức từ đầu tháng với của 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam là Vietnam airlines, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy...