fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Blue Lagoon – Bãi biển có nước xanh trong nhất thế giới

Một bãi biển tại Ölüdeniz, Thổ Nhĩ Kỳ có tên là Blue Lagoon, được mệnh danh bãi biển có nước xanh trong nhất thế giới. Ölüdeniz là một thị trấn nằm bên bờ Địa Trung Hải.

hibooking-thonhiky-ho

Vẻ đẹp của Blue Lagoon – bãi biển có nước xanh trong nhất thế giới

Khuất sâu bên trong những dãy núi hoang sơ ở bờ tây nam Thổ Nhĩ Kỳ là một thiên đường êm đềm bí mật. Được bao phủ bởi những ngọn núi cao do đó làn nước nơi đây trong và gợn nhẹ, rất thích hợp cho du khách bơi lội và chèo thuyền kayak.

hibooking-Blue-Lagoon

Nước trong tới mức có thể thấy được làn cát sâu dưới mặt nước. Những bức ảnh mang đến cảm giác như đang lơ lửng trên không trung. Ảnh: Huffington Post.

hibooking-Blue-Lagoon-01Bơi lặn hay chèo thuyền là cách phổ biến nhất để trải nghiệm làn nước xanh biếc của Ölüdeniz. Hầu như không có sóng lớn, dòng nước trong xanh và đung đưa nhẹ nhàng khiến con người thư giãn tốt hơn so với những bờ biển khác.

hibooking-thonhiky-ho-01

Một môn thể thao khác cũng rất được ưa chuộng tại đây chính là dù lượn trên cao. Nhiều du khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp đắm lòng người từ trên cao. Ảnh: Huffington Post.

hibooking-thompsonBãi biển ở đây có cát trắng mịn, không quá đông, cho du khách cơ hội thư giãn tuyệt vời. Ảnh: Thompson.

hibooking-thung-lung-buom

Du khách cũng có thể tới thăm “Thung lũng bướm”, khu bảo tồn quốc gia với hơn 80 loại bướm sặc sỡ sắc màu. Ảnh: Speakzeasy/Wordpress.

hibooking-thung-lung-buom-bien-xanh

Bãi biển xanh đến khó tin ở “Thung lũng bướm”. Bờ biển nơi đây được vệ sinh kỹ lưỡng để không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên hiếm có. Ảnh: Huffington Post

Xem thêm

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay New York

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Nhật Bản

banner-inside-chauau


Bài viết cùng chuyên mục