fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Mỗi ngày có nhiều chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Đức. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đức khoảng 16,000,000đ tùy thuộc vào hãng hàng không và địa điểm nơi bạn đến tại Đức.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Du khách Việt Nam có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đức của nhiều hãng hàng không khác nhau như Ethiad Airways, Air China, China Eastern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific airways, Turkish airlines… Mỗi ngày có nhiều chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Đức.

hibooking-ethiad-airways

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Giá vé máy bay trung bình từ Hà Nội tới nước Đức khoảng 16,000,000đ tùy thuộc vào địa điểm nơi bạn đến tại Đức. Bạn có thể săn tìm và mua vé máy bay khuyến mãi đi Đức với chỉ từ 14,000,000đ bao gồm tất cả thuế phí.

hibooking du lich thanh pho duc

Thông thường những chuyến bay thẳng sẽ có giá mắc hơn nhưng chuyến bay quá cảnh nhiều điểm bù lại thời gian bay sẽ dài hơn. Bình thường thời gian bay từ 20 tiếng trở lên.

Thông tin hữu ích cho du lịch nước Đức

Đức có giờ quốc tế chính thức là UTC+1. Tiền tệ sử dụng tại quốc giá này là đồng EUR, đây cũng là đồng tiền chung của Châu Âu. Tỷ lệ đổi cao hơn so với đô la Mỹ.

Ngôn ngữ chính của người Đức là tiếng Đức, trong trường học tiếng Anh là ngôn ngữ phụ được giảng dạy. Ngôn ngữ tiếp theo là tiếng Pháp, tiếng Latin. Thời gian gần đây là tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ đang được ưa chuộng.

Du lịch Đức vào mùa nào?

Đức có khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho người Việt Nam mua vé máy bay đi Đức du lịch. Thời gian mát mẻ nhất là tháng 7. Vào mùa đông ở vùng cao sẽ có tuyết rơi.

Liên hệ mua vé máy bay đi Đức

Văn phòng Hà Nội: 161A – 163 – 165 Trần Hưng Đạo, Q1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8)3837 2616 – Hotline: 0938 82 8187

Facebook: facebook.com/hibooking

Xem thêm

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay New York

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Nhật Bản

banner-inside-my


Bài viết cùng chuyên mục

Loading...