fbpx
 • 0938 828187
 • info@hibooking.vn
 • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ: 105.000VNĐ

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ khởi hành từ Hồ Chí Minh được Vietjet mở bán với giá vé 105.000đ/chặng (chưa bao gồm thuế, phí). Giá vé áp dụng cho hành trình bay trong tháng 12.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan thế nào?

Hiện tại có nhiều đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan tại thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên giá vé khuyến mãi không phải ai cũng bán một phần vì lợi nhuận của công ty. Hi Booking Travel là đại lý chuyên bán vé máy bay của Vietjet Air tại thị trường Hồ Chí Minh và có mức phí thấp hơn so với hãng hàng không, tiết kiệm đáng kể cho khách lẻ khi mua vé tại đây.

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan thường sẽ được mở bán sớm khoảng 2-4 tháng hoặc mở bán vào mùa thấp điểm. Hãy lên kế hoạch đi du lịch Đài Loan cùng bạn bè và gia đình thật sớm để săn vé máy bay giá rẻ nhất có thể. Chi phí tại Đài Loan không thấp do đó việc tiết kiệm chi phí ban đầu sẽ rất tốt cho việc shopping và ăn uống bên đó.

taipei-101

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ – cơ hội cho những người yêu thích du lịch trong tháng 12 này.

Lịch sử Đài Loan

Đảo Đài Loan (Taipei) nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines, tách khỏi đại lục Á-Âu qua eo biển Đài Loan, diện tích khoảng 36.000 km², là đảo lớn thứ 38 trên thế giới, với khoảng 70% diện tích là núi đồi, còn đồng bằng tập trung tại ven biển phía tây.

Chính trị đất nước Đài Loan

Do nằm tại giao giới giữa khí hậu cận nhiệt đới và nhiệt đới nên cảnh quan tự nhiên và tài nguyên hệ sinh thái tương đối phong phú và đa nguyên. Hiện tại, thủ đô và chính phủ trung ương đặt tại Đài Bắc, thành phố lớn nhất là Tân Bắc bao quanh Đài Bắc; tổng nhân khẩu ước khoảng 23,5 triệu người[2], thành phần chủ yếu là người Hán và thổ dân Đài Loan.

taipei-101-pic-4

Hiện tại, địa vị chính trị của Trung Hoa Dân Quốc tồn tại tranh luận, bắt nguồn từ quan hệ hai bờ eo biển Đài Loan. Sau khi chính phủ Trung Hoa Dân Quốc rút đến Đài Loan, nhiều lần chiếu theo hiến pháp chủ trương bản thân có chủ quyền hoàn toàn với Trung Quốc. Từ năm 1992 trở đi, chính phủ không còn đưa “phản công Đại lục” làm mục tiêu chính trị, vấn đề lãnh thổ theo hiến pháp có tranh luận nhiều lần, ngày nay lập trường của chính phủ phụ thuộc chủ yếu vào liên minh chính trị cầm quyền. Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa nhận là đại biểu hợp pháp duy nhất của Trung Quốc, xem Đài Loan là một tỉnh; đồng thời biểu thị sẽ sử dụng vũ lực khi Đài Loan tuyên bố độc lập hoặc không thể thống nhất hòa bình.

Khí hậu ở Đài Loan

Thuộc khí hậu nhiệt đới; khí hậu về tổng thể là mùa hạ kéo dài và ẩm thấp, mùa đông khá ngắn và ấm áp. Nhiệt độ bình quân mùa đông là 15 °C-20 °C, còn nhiệt độ bình quân cao vào mùa hạ lên tới 28 °C. Miền bắc do chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên từ tháng 1 đến tháng 3 bước vào mùa mưa, miền trung và miền nam không chịu ảnh hưởng. Từ tháng 5 là bắt đầu mùa mưa Đông Á, từ tháng 6 đến tháng 9 thời tiết nóng nực và ẩm thấp, miền nam có mưa nhiều hơn miền bắc. Bão nhiệt đới tấn công Đài Loan từ tháng 7 đến tháng 10, từ tháng 11 đến tháng 12 là mùa khô.

taipei_concert_hall_cropped2

Liên hệ mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Văn phòng Hi Booking Travel: 161A-163-165 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (84-8)3837 2616 | 0938 82 8187

E-mail: info@hibooking.vn

Dai loan-thang-12

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục

 • Hãng hàng không Air China

  Hãng hàng không Air China

  14/07/2017

  Hãng hàng không Air China Hãng hàng không Air China, hay còn gọi là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc, lớn thứ hai tại Trung Quốc sau China Southern. Sân bay chính của...

 • Vé máy bay khuyến mãi đi Châu Âu và Mỹ từ 966.000đ

  Vé máy bay khuyến mãi đi Châu Âu và Mỹ từ 966.000đ

  08/02/2017

  Nhân dịp kỷ niệm 6 năm mở đường bay từ Tp.HCM đi Istanbul, Turkish Airlines khuyến mãi vé máy bay khứ hồi đến Châu Âu và Mỹ có giá chỉ từ 966.000đ. Vé máy...

 • Vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi 50%

  Vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi 50%

  10/11/2016

  Theo thông tin mới nhất từ hãng American Airlines, từ 11/11 – 30/11 hãng sẽ bán vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi 50% cho vé 1 chiều, tức chỉ 249USD. Cơ hội...