fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Nhật Bản tuy nghèo tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản nhưng lại giàu cảnh đẹp, vì vậy mà thu hút một lượng khách không nhỏ đến đây du lịch hàng năm. Danh lam thắng cảnh mọi người thường biết đến như núi Phú Sĩ, hoa anh đào nở rực rỡ hay cố đô Kyoto đẹp lung linh, huyền ảo,… hãy đặt ngay vé máy bay đi Nhật Bản trên HiBooking.vn từ bây giờ.

Khách du lịch có thể mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản hoặc vé máy bay từ Hà Nội đi Nhật Bản. Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam đi Nhật Bản trong ngày như Vietnam Airlines, ANA, Japan airlines…

ve-may-bay-di-nhat-ban-1001

Sơ lược về Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia nằm dọc biển Thái Bình Dương và Châu Á với hơn ba nghìn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đảo chính của Nhật Bản bao gồm Hokkaidō, Honshu ,Shikoku và Kyūshū.

Khoảng 70%-80% diện tích Nhật Bản là núi. Rất nhiều núi lửa còn hoạt động do đó hầu hết kiến trúc xây dựng tại Nhật Bản đều được tính toán để chống lại những cơn động đất thường xuyên. Do ảnh hưởng của cấu trúc lục địa nên dân số Nhật Bản tập trung đông hầu hết ở những nơi có thể sinh sống được, chủ yếu nằm ở các vùng eo biển. Nhật Bản là quốc gia có mật độ dân số lớn thứ 30 trên thế giới.

Khí hậu Nhật Bản phần lớn là ôn hòa, nhưng biến đổi từ Bắc vào Nam. Nhiệt độ nóng nhất đo được ở Nhật Bản là 40,9°C – đo được vào 16 tháng 8 năm 2007.

Khí hậu tại Nhật Bản

Hokkaidō: nằm vùng cực bắc, có khí hậu ôn hòa, do đó mùa đông kéo dài và lạnh. Cả đảo thường bị ngập trong những đống tuyết lớn. Mùa hè lại rất mát mẻ và ít mưa.

Biển Nhật Bản: phía tây đảo Honshū', cũng giống Hokkaidō, Honshū' có gió Tây Bắc vào thời điểm mùa đông nên cũng mang tới rất nhiều cơn tuyết rơi nặng. Vào mùa hè, vùng này mát mẻ hơn vùng Thái Bình Dương nhưng đôi khi rất nóng bức do hiện tượng gió Phơn.

Cao nguyên trung tâm: Một kiểu khí hậu đất liền điển hình, với sự khác biệt lớn về khí hậu giữa mùa hè và mùa đông, giữa ngày và đêm. Lượng mưa nhẹ.

Biển nội địa Seto: Các ngọn núi của vùng Chūgoku và Shikoku chắn cho vùng khỏi các cơn gió mùa, mang đến khí hậu dịu mát cả năm.

Biển Thái Bình Dương: nơi đây mùa đông lạnh với ít tuyết, mùa hè thì nóng và ẩm ướt do gió mùa Tây Nam. Khí hậu rất khác so với những nơi nêu trên.

Quần đảo Tây Nam: Quần đảo Ryukyu có khí hậu cận nhiệt đới, với mùa đông ấm và mùa hè nóng. Lượng mưa nhiều.

Cách săn vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản

1. Chọn thành phố mà bạn muốn đến để ngắm hoa anh đào hoặc thăm quan.

2. Chọn thời gian mà bạn muốn đi và thời gian bạn muốn về.

3. Nghiên cứu hãng hàng không nào có giá tốt nhất hoặc thời gian bay thích hợp nhất với bạn. Vì một số hãng bay thẳng và một số hãng bay tới nhiều điểm dừng trước khi tới điểm đến cuối. Giá vé máy bay sẽ rẻ hơn nếu bạn bay qua một điểm dừng chân trung gian.

4. Đặt vé và tra cứu giá vé trực tuyến tại: http://hibooking.vn

5. Chọn hành trình từ Hồ Chí Min hoặc Hà Nội điểm đến tại Nhật Bản.

6. Nhấp chọn thời gian bay và thời gian quay về.

7. Sau đó tham khảo giá và các hãng hàng không.

 


Bài viết cùng chuyên mục