fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York

New York của Mỹ với biểu tượng Nữ Thần Tự Do là thành phố đa bản sắc, đạt danh hiệu thủ đô Văn Hóa và là điểm đến lý tưởng cho những ai có điều kiện mua vé máy bay đi New York. Thành phố New York được biết đến với nhiều tên gọi và là thành phố mơ ước của nhiều người trên thế giới.

ve may bay di new york hibooking

Từ Việt Nam bạn có thể mua vé máy bay đi New York khởi hành từ Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Có nhiều chuyến bay trong 1 ngày tùy hãng hàng không bạn chọn. Các hãng bay tại Việt Nam có thể kể đến là Korean Air, Eva, American Airlines – đây là những thương hiệu đến người dung sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể tra cứu giá vé máy bay từ Việt Nam đi New York giá rẻ tại website www.hibooking.vn (xem hướng dẫn đặt vé tại đây)

aa small word

Một số địa điểm nổi bật tham quan cho những ai mua vé máy bay đi New York

Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Mỹ thì nên tới những điểm sau để tham quan:

Tượng nữ thần Tự Do: Bạn có thể tới đây bằng cách đi thuyền từ Attery Park đến đảo Tự Do. Đảo mở cửa mỗi ngày, bạn nên đặt trước để có thể tới được vị trí vương miện của nữ thần Tự Do.

Đài quan sát của tòa nhà Empire State: Cao 1250 feet so với mực nước biển, tới đây bạn cần phải mua vé để có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời từ một trong những điểm nổi tiếng và được yêu thích nhất của thành phố.

Tượng sáp của Madame Tussa; Những kỷ vật kỳ lạ Tin hay không tin của Ripley, cà phề Hard Rock và bảo tang quảng trường Thời Đại là những điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu đã mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi New York hoặc vé máy bay từ Hà Nội đi New York.

Phương tiện đi lại tại New York.

Tàu điện ngầm và xe buýt là hai phương tiện thông dụng nhất để di chuyển tại thành phố này. Tàu điện hoạt động liên tục suốt 24 tiếng các ngày trong tuần. Xe buýt là phương tiện di chuyển nếu bạn muốn ngắm nhìn kiến trúc thành phố. Bạn có thể thuê xe hơi và các dịch vụ khác tham quan thành phố. Có thể bạn không biết nhưng nếu bạn là thành viên của hãng hàng không bạn có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi thành dịch vụ này mà không tốn phí. Có thể liên hệ HiBooking.vn để tìm hiểu thông tin này.

ve may bay di new york hibooking ticket

>> Xem thêm

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Paris

banner-inside-chauau


Bài viết cùng chuyên mục

Loading...