fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Canada

Canada là đất nước lớn thứ hai sau Nga, nơi đây luôn là điểm đến thu hút mọi người đặt mua vé máy bay đi Canada hàng năm, đến để học tập, sinh sống, cũng như du khách khắp mọi nơi trên thế giới.

canada

Các thông tin cơ bản dành cho người đặt mua vé máy bay đi Canada

– Dân số: 36,569,851 (2017)

– Thủ đô: Ottawa

– Tiền tệ: Đô Canada (CAD)

– Giờ địa phương: GMT-3,5 – GMT-8

– Ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và Pháp

– Lưới điện áp: 120V/60Hz

– Phích cắm điện: phích cắm loại A

– Mã số điện thoại: +1

– Visa Canada: Cần visa

– Chi phí sinh hoạt tại Canada: Canada có chi phí sinh hoạt cao gấp đôi đến gấp ba Việt Nam, 1CAD = 16,000 đồng (xấp xỉ)

– Phương tiện di chuyển tại Canada: taxi, tàu điện ngầm, xe bus.

du-lich-canada

Visa du lịch Canada yêu cầu các giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Canada hoặc tiếng Anh theo mẫu trên website của Lãnh Sự Quán Canada

– 2 Ảnh 4×6 chụp trong vòng 06 tháng

– Hộ chiếu còn hạn 06 tháng trước ngày khởi hành

– Các giấy tờ hỗ trợ được dịch có công chứng bao gồm: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu (đối với công dân Việt Nam), thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị (đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam), giấy khai sinh có công chứng, giấy đồng ý của cha mẹ, CMND của cha mẹ (đối với trẻ vị thành niên), giấy đăng ký kết hôn (đối với người đã lập gia đình), giấy xác nhận nghỉ phép, Hợp đồng lao động (đối với người lao động).

– Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, giấy sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng, bảng lương được công ty chứng nhận,…)

– Lãnh sự quán Canada có thể yêu cầu bạn tham gia phỏng vấn nếu cần thiết

Các thông tin về visa có thể thay đổi theo chính sách của từng quốc gia. Bạn có thể liên hệ địa chỉ Lãnh Sự Quán Canada tại số 31 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội | (04) 38235500 hoặc số 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM | (08) 38279899.

visa0-du-lich-canada-mixtourist

Thông tin sân bay tại Canada

Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính:

– Sân bay quốc tế Pearson

– Sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau

– Sân bay quốc tế Vancouver

– Sân bay Calgary

– Sân bay quốc tế Ottawa.

Các sân bay lớn tại Canada đều được đầu tư và trang bị vô cùng hiện đại, phục vụ tất cả các loại máy bay trên tất cả các cung đường từ Canada đi và đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Canada

Hiện nay đã có rất nhiều đường bay nối liền Việt Nam và Canada nhưng chưa có đường bay trực tiếp. Thông thường bạn phải nối chuyến (transfer, transit) tại ít nhất 1 địa điểm giữa Việt Nam và Canada.

– Đường bay Hà Nội → Toronto: hiện được khoảng 20 hãng hàng không khai thác. Trong đó, có một số hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn và chiếm ưu thế như: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), ANA All Nippon Airways, Japan Airlines… Mỗi ngày có khoảng 44 chuyến bay phục vụ cho đường bay từ Hà Nội → Toronto, mỗi chuyến có tổng thời gian bay khoảng 23 giờ đồng hồ. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 722 USD – 5.149 USD.

– Đường bay Tp.Hồ Chí Minh → Vancouver: hiện được các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Airways, Korean Air…khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh → Vancouver có tổng thời gian bay khoảng 27 giờ và sẽ quá cảnh tại một số điểm như: Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Manila (Philippines), Hong Kong… Giá vé cho chặng bay này dao động từ 580 USD – 3.063 USD.

– Đường bay Đà Nẵng → Montreal: hiện được các hãng hàng không: Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines…khai thác với tần suất khoảng 39 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 1.780 USD – 4.253 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Bạn có thể liên hệ hotline:(84-8)3837 2616 | 0938 828187 để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Canada.

Đặt vé máy bay đi Canada

Bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẽ đi Canada tại hibooking.vn. Trong quá trình đặt vé máy bay đi Canada nếu bạn gặp khó khăn hay thắc mắc, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên chúng tôi theo số điện thoại (84-8)3837 2616 | 0938 828187 hoặc qua email info@hibooking.vn.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến văn phòng vé của hibooking.vn để mua vé máy bay giá rẽ đi Canada và thanh toán trực tiếp tại: 161A Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q1, TP.HCM.

 


Bài viết cùng chuyên mục