fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Bị phạt 450 euro vì rửa chân trong đài phun nước tại Rome

2 du khách Đan Mạch du lịch tại Rome, Ý đã bị phạt mỗi người 450 euro vì tội rửa chân trong đài phun nước trung tâm Piazza Venezia.

Tiền phạt lên tới 450 euro nếu rửa chân tại đài phun nước

Người phụ nữ 60 tuổi và một thiếu niên 17 tuổi đến từ Đan Mạch tỏ ra tức giận và nói rằng sẽ khiếu nại lên đại sứ quán Đan Mạch tại Ý. Qua đó cảnh sát địa phương đã phát hiện 2 du khách đang rửa chân bên đài phun nước và họ đã ghi phạt mỗi người 450 euro.

trevi - hibooking

Đại diện của chính quyền thành phố cho hay 2 du khách tỏ ra ngạc nhiên khi bị hỏi giấy tờ tùy thân vì họ nghĩ rằng rửa chân tại đài phun nước là hết sức bình thường. Hầu hết mọi du khách đều không biết được rằng những đài phun nước tại Rome là khu vực không được phép xâm phạm.

Vài ngày trước một vụ việc tương tự cũng xảy ra khi một du khách Tây Ban Nha khỏa thân bơi lội dưới đài phun nước cổ Trevi ngày 12/4. Anh này còn bị kết tội chống người thi hành công vụ khi làm mộ cảnh sát bị thương khi thi hành nhiệm vụ nhằm chạy trốn.

Cảnh sát địa phương cho hay họ đã xử lý 10 vụ du khách xâm phạm trái phép vào các đài phun nước tại Rome, Italy. Trong năm 2016 có tới 48 vụ vi phạm tương tự.

Xem thêm

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay New York

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Nhật Bản

banner-inside-chauau


Bài viết cùng chuyên mục