fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Trải nghiệm phong cách sống không giới hạn với Vietjet SkyJoy

(Vietjet) – Chương trình SkyJoy của Vietjet là cơ hội để các thành viên có cơ hội tích điểm và đổi thưởng bất tận từ Vietjet và hơn 250 thương hiệu được yêu thích trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm,… tại Việt Nam! 

Chương trình này chú trọng vào khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu dài với Vietjet và thường xuyên sử dụng hãng bay này để đi công tác, du lịch. Chương trình cũng như hầu hết các chương trình khách hàng thân thiết của liên minh hàng không. Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy sau mỗi chuyến bay thành một sản phẩm, dịch vụ cụ thể nào đó mà Vietjet ký kết hợp tác.

Mỗi 10,000đ sử dụng sẽ quy đổi thành 1 điểm SkyJoy của Vietjet. Đi càng nhiều điểm tích lũy sẽ được tự động cộng dồn vào thẻ thành viên SkyJoy.

vé máy bay đi Úc Vietjet

Với hành trình bay từ SGN – Úc, khách bay trên Vietjet sẽ được tặng thêm 300 điểm SkyPoint.

Ngoài ra khách hàng có thể bổ sung những điểm tích lũy trước đó mà quên hoặc được chưa cộng vào qua ứng dụng trên điện thoại di động như sau:

Bước 1: Vào mục tài khoản trong ứng dụng SkyJoy, chọn “Cộng điểm bổ sung”.

Bước 2: Chọn “Vietjet”

Bước 3: Nhập mã đặt vé chuyến bay đã hoàn thành để yêu cầu “Cộng điểm bổ sung”

Điểm SkyPoint sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trong tối đa 120 giờ kể từ lúc gửi yêu cầu Thao tác dễ dàng, SkyPoint về rốp rẻng. Tích càng nhiều điểm, hạng Hội viên càng lên nhanh. Dễ dàng đổi thưởng voucher Vietjet cùng quà tặng từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích!

Liên hệ mua vé máy bay đi Úc

Hotline tư vấn miễn phí: 0938 828187

Website tham khảo: www.hibooking.vn

Email: info@hibooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục