fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc hấp dẫn du khách bởi lịch sử văn hóa lâu đời, thiên nhiên tươi đẹp và tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ những ngôi chùa cổ kính trên đỉnh núi cao cho tới những tòa nhà chọc trời của Thượng Hải sầm uất, từ những chiến binh đất nung ở Tây An cho đến những chú gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những giây phút trải nghiệm khó quên.

ve may bay di trung quoc

Các thông tin cơ bản dành cho người đặt vé máy bay đi Trung Quốc

– Dân số: 1,385,538,300 (2017)

– Thủ đô: Bắc Kinh

– Tiền tệ: Nhân dân tệ (CNY)

– Giờ địa phương: GMT+8

– Ngôn ngữ chính thức: tiếng Phổ Thông

– Lưới điện áp: 220V/50Hz

– Phích cắm điện: US loại A, Úc loại I và loại G

– Mã số điện thoại: +86

– Số điện thoại khẩn cấp: 110 (cảnh sát), 119 (cứu hỏa) và 120 (cứu thương)

– Visa Trung Quốc: cần visa

– Chi phí sinh hoạt tại Trung Quốc: Trung Quốc có chi phí sinh hoạt rẻ hơn hoặc gần bằng Việt Nam, 1CNY = 3,500 đồng (xấp xỉ)

– Phương tiện di chuyển tại Trung Quốc: taxi, tàu điện ngầm, xe bus

– Visa du lịch Trung Quốc.

ve may bay di trung quoc

Visa du lịch Trung Quốc yêu cầu các giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên

– Bản sao CMND (không cần công chứng)

– 02 tấm hình kích thước 4×6

– Thư xác nhận đặt tour du lịch, vé máy bay đi Trung Quốc hoặc đặt phòng khách sạn Trung Quốc

– Giấy phép Đăng kí kinh doanh (đối với doanh nghiệp) hoặc Hợp đồng lao động (đối với người lao động)

Các thông tin về visa có thể thay đổi theo chính sách của từng quốc gia. Bạn có thể liên hệ địa chỉ Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại số 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội | (04) 38453736 hoặc 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam |(08) 3 829 2457.

ve may bay di trung quoc

Thông tin sân bay bay tại Trung Quốc

Bắc Kinh, Quảng Châu và Thượng Hải là cửa ngõ giao thông quan trọng của Trung Quốc. Do đó, hầu hết các chuyến bay đến Trung Quốc đều dừng chân tại các thành phố này. Hiện nay, ở Trung Quốc có 222 sân bay đang hoạt động và trong đó có 5 sân bay lớn nhất là:

– Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh

– Sân bay Quốc tế Phố Đông – Thượng Hải

– Sân bay Quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu

– Sân bay Quốc tế Thành Đô

– Sân bay Quốc tế Hàm Dương – Tây An

Các sân bay quốc tế đều được chính phủ Trung Quốc chú trọng đầu tư xây dựng rất hiện đại, để phục vụ cho các chuyến bay từ Trung Quốc đi và đến khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

ve may bay di trung quoc

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Trung Quốc

Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Trung Quốc

– Đường bay Hà Nội → Bắc Kinh: đường bay này hiện được khoảng 15 hãng hàng không khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Có thể kể đến một số hãng hàng không có tần suất khai thác lớn là: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, HongKong Airlines…. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 185 USD – 1.891 USD.

– Đường bay Tp.Hồ Chí Minh → Quảng Châu: được các hãng hàng không khai thác như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Pacific Airlines…đầu tư khai thác với tần suất khoảng 48 chuyến bay/ngày. Giá vé cho chặng bay này thường dao động từ 150 USD – 4.435 USD.

– Đường bay Đà Nẵng →  Thượng Hải: Cathay Pacific Airways, Dragonair , Vietjet Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines…là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất cho đường bay này. Ngoài ra, còn rất nhiều các hãng hàng không khác khai thác đường bay này, nâng tổng số các chuyến bay lên đến 50 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 273 USD – 2.319 USD.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Bạn có thể liên hệ hotline: (84-8)3837 2616 | 0938 828187 để được tư vấn đầy đủ thông tin và giá vé cho tất cả các đường bay từ Việt Nam đến Trung Quốc.

ve may bay di trung quoc

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẽ đi Trung Quốc tại hibooking.vn. Trong quá trình đặt vé máy bay đi Trung Quốc nếu bạn gặp khó khăn hay thắc mắc, vui lòng liên lạc với đội ngũ nhân viên chúng tôi theo số điện thoại (84-8)3837 2616 | 0938 828187 hoặc qua email info@hibooking.vn

Ngoài ra bạn cũng có thể đến văn phòng vé của hibooking.vn để mua vé máy bay giá rẽ đi Trung Quốc và thanh toán trực tiếp tại: 161A Trần Hưng Đạo, Cô Giang, Q1, TP.HCM.


Bài viết cùng chuyên mục