fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Dallas, Mỹ

Dallas là một thành phố lớn thứ 3 của bang Texas, Mỹ. Nơi đây là trung tâm chính (hub chính) của hãng hàng không American Airlines. Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth (DFW) vận chuyển hàng triệu lượt khách mua vé máy bay đi Dallas mỗi năm.

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ

Vé máy bay đi Dallas sẽ quá cảnh ít nhất tại 1 điểm trước khi bay tới Mỹ vì hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Giá vé máy bay đi Dallas giao động từ 600USD – 2.000USD. Tổng thời gian bay của toàn hành trình từ 20 – 25 tiếng. Giờ khởi hành tốt nhất vào khoảng 8h sáng và chỉ trải qua 1 đêm trên máy bay.

Các hãng hàng không quốc tế có giá vé rẻ nhất mà bạn có thể chọn bao gồm ANA, American Airlines, United Airlines, Eva Air, Korean Air, Cathay Pacific, Quatar Airways hoặc Delta Air Lines. Cách săn vé máy bay đi Dallas giá rẻ chính là mua sớm trước khoảng 2 tháng để chắc chắn rằng những vị trí giá rẻ chưa được đặt hết. Thêm vào đó là hãng hàng không thường triển khai chương trình bán vé giá rẻ trước 2 tháng cho mùa thấp điểm or đôi lúc có chương trình đồng giá vào thời gian cao điểm.

Giáo dục hàng đầu tại Mỹ

Dallas cũng thuộc top hàng đầu trong ngành giáo dục ở Mỹ. Trong top 100 trường TH có chất lượng tốt nhất nước Mỹ thì Dallas có rất nhiều trường nằm trong top đầu này như trước School for Talented and Giffed…

Cảnh đẹp tại thành phố xinh đẹp Dallas dành cho người mua vé máy bay đi Dallas

Dallas Zoo

Trực thuộc công viên Marsalis, tập trung hơn 2.000 động vật bản địa và từ các khu vực khác. Vườn thú được xây dựng từ năm 1888 và duy trì tốt cho tới thời điểm này. Chính công viên lâu đời này thu hút hàng ngàn lượt tham quan của các du khách mua vé máy bay đi Mỹ.

The Dallas Musem of Art

Bảo tàng nghệ thuật Dallas là một bảo tàng lớn nằm trong trung tâm thành phố Dallas. Bảo tàng khá đồ sộ với hàng ngàn mẫu vật có niên kỷ từ thế kỷ thứ 3 trước công nguyên và các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm được sưu tầm và mang về trưng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Botanical Gardens Dallas

Khu vườn bách thảo Dallas có diện tích lên đến 267m2 bao gồm thảm hoa lung linh và những bãi cỏ xanh mướt được chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt nơi đây có đến hơn 2.400 loài hoa đỗ quyên xinh đẹp khiến du khách ngắm hoa không chán.

Liên hệ mua vé máy bay đi Dallas

Cam kết tư vấn hành trình bay tốt nhất cho mọi hành khách đặc biệt với những người lần đầu tiên đi Mỹ. Hành trình bay tốt và phù hợp nhất tùy từng mục đích mua vé máy bay đi Dallas của quý khách.

Hotline đặt mua vé máy bay đi Dallas 0938 82 8187 hoặc email tới info@hibooking.vn

Đại lý vé máy bay hibooking.vn là một trong những đại lý bán vé máy bay đi mỹ uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.


Bài viết cùng chuyên mục