fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China

Hãng hàng không Air China, hay còn gọi là hãng hàng không quốc gia Trung Quốc, lớn thứ hai tại Trung Quốc sau China Southern. Sân bay chính của Air China được đặt tại thủ đô Bắc Kinh và sân bay quốc tế Phố Đông ở Thượng Hải. Air China được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận IOSA vận hành an toàn.

hãng hàng không air china

Air China chính thức ra mắt lần đầu tại sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK) vào cuối tháng 9 năm 2014 dưới sự giám sát của nhà nước Trung Quốc. Đặc biệt đây là hãng hàng không duy nhất mang cờ của đất nước này trên toàn bộ đội tàu bay đang hoạt động.

Biểu tượng của Air China là hình "phoenix" – chim phượng hoàng sắc. Màu đỏ của biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành, hòa bình, hạnh phúc và niềm đam mê, nhiệt tình phục vụ của hãng với xã hội. Hãng phấn đấu không ngừng tiến bộ và luôn luôn giữ sự an toàn cho hành khách trên những chuyến bay. Theo một nhà điều hành của Air China giải thích “hình nghệ thuật "phoenix" được cách điệu hình của chữ "V" là viết tắt của từ "VIP". Air China hoạt động với tiêu chí Tin cậy, tiện lợi, tiện nghi và nhiều sự chọn lựa.

Một trong những thành công của Air China phải kế đến là chương trình khách hàng thường xuyên mang tên "PhoenixMiles". Chương trình có gần 20 triệu thành viên và thường được quảng bá để phát triển hơn nữa nhằm khai thác tối đa lợi ích dịch vụ của Air China.

Air China mở bán 2 hạng vé là Forbidden Pavilion và Capital Pavilion cho các chuyến bay dài và ngắn. Cũng như nhiều hãng hàng không khác hãng có 2 hạng vé là Business (thương gia) và Economy (phổ thông). tùy theo hạng ghế khách hàng sử dụng là gì sẽ có những dịch vụ tương ứng đi kèm như ghế gồi, khoang ngồi sang trọng hơn, được phục vụ nhiều dịch vụ hơn khoang bình thường.

hạng ghế cao cấp của Air China

Hãng hàng không Air China từng được vinh dự xếp hạng 4 trong Hiệp hội đại sứ dịch vụ hàng không quốc tế SKYTRAX vào ngày 28/06/2011 và được trao giải thưởng “Fast Travel Gold Award” tại Hội nghị thượng đỉnh vận tải hàng không lần thứ 68.

Đội bay và Mạng đường bay Air China

Tính đến cuối năm 2012, hãng hàng không Air China sở hữu đội bay hiện đại với 461 chiếc máy bay Airbus và Boeing: Airbus A319-100, Airbus A340-300, Airbus A320-200, Airbus A330 -200, Boeing 757-200, Boeing 737-800… Hãng đưa vào hoạt động 284 tuyến bay, trong đó, 72 tuyến bay quốc tế, 15 tuyến đi các khu vực và 197 tuyến bay nội địa. Mạng đường bay của hãng đã vươn tới 29 quốc gia và 145 thành phố. Hãng không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng mạng lưới, xây dựng hãng ngày càng lớn mạnh với mục tiêu 1.329 điểm đến tại 194 quốc gia trên thế giới.

Các tuyến bay chính của hãng bao gồm các tuyến bay nội địa Trung Quốc và các thành phố tại châu Á, Trung Đông, Tây Âu và Bắc Mỹ từ Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh và những chuyến bay đến các điểm ở Châu Á, các điểm đến Úc và châu Âu từ sân bay Thượng Hải.

mang bay air china

Tại Việt Nam, hãng hàng không Air China khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn của Trung Quốc như Tây An, Thượng Hải, Thanh Đảo, Thành Đô và các thành phố khác trên thế giới. Bạn không chỉ có thể mua vé máy bay Air China đến các thành phố của Trung Quốc mà còn được trung chuyển đến các thành phố lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Air China

Mỹ vẫn luôn là thị trường tiềm năng mà rất nhiều hãng hàng không khai thác, trong đó Air China được chú ý nhiều nhất vì hãng có giá rẻ nhất thị trường.

Los Angeles là một trong những điểm đến cạnh tranh nhất và giá khởi điểm cho hành trình từ Việt Nam tới Los Angeles trung bình từ 16.000.000đ.

Vé máy bay đi Los Angeles khứ hồi của Air China cho giai đoạn tháng giữa tháng 9 và tháng 10 năm nay là $640 (bao gồm thuế phí) – tương đương 14.700.000đ Việt Nam.

Hành trình bay tốt nhất: Sài Gòn – Bắc Kinh – Los Angeles. Hành trình chỉ quá cảnh duy nhất 1 điểm là Bắc Kinh. Tại đây khác có thời gian tham quan và nghỉ ngơi sau đó sẽ nối chuyến vào lúc 21h cùng ngày để bay tới Los Angeles.

Hành khách có thể tra cứu trên hibooking.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0938 828187 để được tư vấn miễn phí hành trình bay tốt nhất.

máy bay air china

Hạng ghế và quy định hành lý Air China

Hãng hàng không Air China khai thác 02 hạng ghế: Thương gia (Bussines) và hạng Phổ thông (Economy).

Quy định đối với hạng Phổ thông: khách hàng mang theo 1 kiện hành lý xách tay khối lượng tối đa 8kg, kích thước tối đa: 55x40x20cm và hành lý ký gửi không quá 23 kg.

Đối với hành khách hạng Thương gia: 02 kiện hành lý xách tay khối lượng tối đa 5kg, kích thước tối đa 55x40x20cm), hành lý ký gửi không quá 32kg.

air china quy dinh hanh ly


Bài viết cùng chuyên mục