fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Phoenix

Vé máy bay đi Phoenix

Phoenix là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tiểu bang Arizona, Mỹ. Hàng năm nơi đây ghi nhận một lượng lớn khách du lịch mua vé máy bay đi Phoenix. Theo thời gian, ngày nay Phoenix trở thành vùng giao thông chính và giữ vị trí chủ chốt nền kinh tế nước Mỹ.

phoenix

Theo số liệu ghi nhận năm 2010, sân bay quốc tế Phoenix Sky Harbor đã phục vụ gần 39 triệu lượt khách, trở thành sân bay bận rộn thứ chín của Hoa Kỳ, mang lại 90 triệu đô hàng ngày cho nước Mỹ.

Hàng ngày có khoảng 1.252 chuyến bay được khởi hành tại đây mang theo gần 19 triệu hành khách. Lượng khách du lịch mua vé máy bay từ Việt Nam đi Phoenix cũng chiếm số lượng đáng kể trong này.

Hãng hàng không vận hành tại Phoenix

Một trong những hàng hàng không phục vụ cho thị trường Việt Nam đáng kể đến là American Airlines, United Airlines, Delta Airlines. Sân bay quốc tế tại Phoenix là Sky Harbor. 

Airport at Sunset phoenix

Khí hậu tại Phoenix

Phoenix là một trong những thành phố được ghi nhận là nơi có khí hậu nóng bỏng nhất nước Mỹ do sự ảnh hưởng của khí hậu sa mạc. Nhưng chính vì thời tiết này nên người dân tại Phoenix lại rất khỏe mạnh và có làn da nâu rám nắng.

Mùa hè tại Phoenix nhiệt độ rất nóng lên tới 43 độ C., cao điểm nhất là vào tháng 10 hàng năm. Những du khách mua vé máy bay đi mỹ nói riêng và vé máy bay tới Phoenix nói chung nên lưu ý vấn đề này. Thời tiết thích hợp nhất để du lịch là mùa đông. Nhiệt độ trung bình từ 13 độ tới 24 độ C. Nhiệt độ thấp nhất được ghi nhận là -9 độ C. Có tuyết rơi và đóng băng.

Hệ sinh thái tại Phoenix

Do địa hình ở sa mạc Sonoran nên các loại động vật có vú chiếm đa số như sói, linh miêu, sư tử, hưu, chim ưng…

Xương rồng là thực vật nổi tiếng nhất của sa mạc Sanoran vì kích thước rất lớn và chịu được thời tiết khô hạn trong thời gian dài. Xương rồng tại đây rất đa dạng về chủng loại và một số loại thực vật khác được biết đến như Palo Verde, Cọ, lim, cây bụi creosote.

xuong rong tai sa ma saronan cua phoenix

Điểm tham quan tại Phoenix

Phoenix là nơi âm nhạc rất phát triển, được ưa chuộng nhất là nhạc opera lịch sử và các vũ điệu ballet lả lướt. Rất nhiều trung tâm âm nhạc cho người mua vé máy bay đi Phoenix tham quan như thung lũng Thanh niên, nhà hát Comerica, trung tâm nghệ thuật Mesa, Ballrom Cresent…

Mua vé máy bay đi Phoenix

Một trong những đại lý bán vé máy bay đi Phoenix, Mỹ là HiBooking.vn. Nhân viên sẽ tư vấn và đặt hành trình bay tốt nhất để du khách có những giây phút thư giãn sau khi đáp xuống sân bay Phoenix.


Bài viết cùng chuyên mục