fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội. Trong đó khách hàng có thể mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam airlines, Vietjetair, Jetstar. Giá vé sẽ giao động từ vài trăm ngàn đến 2 triệu đồng.

Vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet air (VJ)

Vietjet air là hãng hàng không thường xuyên có chương trình khuyến mãi các chặng bay nội địa thu hút rất nhiều người yêu thích du lịch. Mỗi ngày có khoảng 8 chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội giao động từ 800.000đ – hơn 1 triệu (chưa bao gồm thuế phí), đây là mức giá bình thường không khuyến mại. Tuy nhiên bạn có thể săn được những vé máy bay đi Hà Nội chỉ với 3.000đ.

vietjetair-hanoi

Vietjet air đang ngày càng mạnh mẽ và có dấu hiệu muốn vượt mặt Vietnam airlines trong những năm sắp tới, bằng chứng là họ mua rất nhiều máy bay mới không chỉ dùng cho nội địa mà con có các chuyến bay quốc tế.

Vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam airlines

vietnamairlines-hanoi

Ngược lại với các hãng hàng không nội địa khác, Vietnam airlines (VNA) là hãng hàng không quốc gia được xem là sang trọng nhất trong nước. Vé máy bay đi Hà Nội của VNA cũng mắc hơn các hãng khác, giao động từ hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu cho 1 chặng bay.

Điều khác biệt là các dịch vụ trên máy bay của VNA đều miễn phí và không phụ thu. Vào những chương trình khuyến mãi của VNA, bạn có thể săn cho mình những vé máy bay hạng thương gia có giá ngang ngửa với vé máy bay hạng phổ thông của hãng này.

Vé máy bay đi Hà Nội của Jetstar

Hãng Jetstar là hãng hàng không giá rẻ như của Vietjet mặc dù về thị trường thì vẫn ít hơn. Giá vé máy bay đi Hà Nội của hãng này cũng xấp xỉ như VJ, từ vài trăm đến hơn 1 triệu đồng chưa bao gồm thuế phí.

jetstar-honoi

Bạn sẽ phải trả thêm chi phí dịch vụ khác trong chuyến bay như ăn uống và mua vật phẩm lưu niệm của hãng.

Sân bay Nội Bài, Hà Nội

Từ Hồ Chí Minh, những người mua vé máy bay đi Hà Nội sẽ đáp xuống tại sân bay Nội Bài và mất khoảng 40 phút để vào trung tâm thành phố.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam do đó vùng miền này còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa xưa của dân tộc Việt Nam mà bạn có thể khám phá và tìm hiểu. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được đặt tại thủ đô Hà Nội.

Mua vé máy bay đi Hà Nội

Để có thể săn được những tấm vé may bay đi Hà Nội với giá siêu rẻ hãy đăng ký nhận tin khuyến mãi từ các đại lý bán vé máy bay đi Hà Nội như Hi Booking Travel. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhanh nhất thông tin thị trường vé máy bay giá rẻ.

Thông tin email: info@hibooking.vn hoặc liên hệ trực tiếp để hỏi thông tin: 0938 828187

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục