fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Ẩm thực Los Angeles

Khám phá ẩm thực Los Angeles ít nhất một lần trong đời chính là một trong những tiêu chí của những du khách mua vé máy bay đi Los Angeles, Mỹ.

Thành phố Los Angeles

Thành phố Los Angeles được mệnh danh là trung tâm kinh đô điện ảnh và ánh sáng với nhiều công viên độc đáo kết hợp thời tiết mát mẻ. Ngoài ra ẩm thực Los Angeles cũng có nét độc đáo riêng càng tăng thêm sắc màu cho thành phố của những thiên sứ này.

Ẩm thực Los Angeles

Ẩm thực theo đất nước

Thành phố Los Angeles có số lượng người nhập cư khá lớn cư ngụ nơi đây và chính họ đã mang lại nét độc đáo và phong phú riêng cho nền ẩm thực Los Angeles, Mỹ. Những nhà hàng tốt nhất ở trung tâm thành phố phục vụ các món ăn theo phong cách mang đậm chất California, Ấn Độ và Trung Quốc, một số nhà hàng mang theo phong cách Mexico. Tuy nhiên nếu muốn thưởng thức các món ăn địa phương đặc sắc bạn sẽ phải cất công một chút để chạy ra vùng ngoại ô của thành phố Los Angeles, nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon và nhìn ngắm khung cảnh thơ mộng.

Chuẩn bị cho một bữa tối lãng mạn

Nếu bạn đã mua vé máy bay đi Los Angeles thì hãy chọn trước cho mình một số địa điểm sẽ đến và dùng bữa. Một số nhà hàng có dịch vụ cung cấp danh sách những món ăn trong thực đơn và cho phép bạn đặt trực tuyến món ăn trước khi đến. Kinh nghiệm nói rằng, hãy làm như thế khi đến đây và bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Đây cũng là dịp để bạn có được một bữa tối thật ý nghĩa và trọn vẹn nếu đi cùng người yêu.

marina-del-rey-at-sunset

Ăn uống lành mạnh ở Los Angeles

Tại ngoại ô thành phố Los Angeles du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi ngon, chủ yếu là cá tươi của vùng biển gần California và bờ biển Thái Bình Dương, được chế biến theo món ăn đặc biệt của từng nhà hàng. Một trong những nhà hàng nổi tiếng vùng ngoại ô là Marina Del Rey, nơi đây hội tụ các đầu bếp đẳng cấp thế giới và thủy sản tươi ngon chất lượng đã góp phần làm nên tên tuổi của ngành ẩm thực Los Angeles.

Người dân Los Angeles quan niệm rằng ăn uống không tốt đồng nghĩa với ăn uống không lành mạnh. Do đó các nhà hàng nổi tiếng tại đây thực hiện một cam kết rằng họ sẽ chỉ nấu những món ăn lành mạnh. Nghĩa là đồ ăn được phục vụ phải tươi ngon, sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe. Tất cả các nhà hàng ở trung tâm thành phố và ngoại ô đều phục vụ những món ăn lành mạnh.

Bữa tối lãng mạn trên du thuyền

marina-del-rey-dinner

Ảnh: Không gì lãng mạn hơn một bữa tối trên du thuyền

Có rất nhiều loại hình phục vụ bữa tối lãng mạn tại Los Angeles dành cho thực khách mua vé máy bay đi Los Angeles. Cụ thể như ăn tối trên du thuyền của nhà hàng Marina Del Rey tại vùng ngoại ô thành phố. Đầu bếp sẽ phục vụ món ăn tươi sống nhất của vùng biển Thái Bình Dương.

Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức trọng vẹn nền ẩm thực của thành phố Los Angeles và ghi lại những khung hình đáng nhớ ấy nếu bạn săn vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles.

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục