fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 06, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Quán cafe có người hầu gái xinh đẹp

Chúng ta đã không còn xa lạ với những dịch vụ “tận răng” trong các phòng game tại Trung Quốc thì nay đã có thêm quán cafe với những cô hầu gái xinh đẹp.

Quán cafe có hầu gái từ đâu ra?

Mô hình quán cafe hầu gái xuất phát từ Nhật Bản sau đó được nhiều nơi trên thế giới áp dụng lại theo nhiều kiểu khác nhau. Theo đó, nữ nhân viên phục vụ là các cô gái trẻ đang theo học các trường đại học trong địa phương. Trong trang phục của hầu gái Pháp, những cô nàng xinh đẹp sẽ tận tình phục vụ khách hàng bằng bất cứ cách nào để khách hài lòng, kể cả dùng thìa bón đồ ăn nếu được yêu cầu.

cafe-hau-gai

Ảnh: Thực khách được phục vụ tận tình bởi những cô “hầu gái Pháp”

Theo tờ báo China News cho hay “mô hình quán cafe này đang thu hút rất nhiều thực khách đến trải nghiệm”. Tuy nhiên không phải 100% đều cảm thấy thú vị với hình thức này.

Do bắt nguồn từ Nhật Bản nên một số thành viên trên mạng xã hội lại bày tỏ lo ngại một ngày nào đó Trung Quốc sẽ càng ngày càng giống Nhật Bản. Dù có nhiều phản đối những chủ quán vẫn tiếp tục kinh doanh mô hình này, bằng chứng là vào năm 2011 đã có hơn 90 hồ sơ xin việc gửi tới quán mở tại Trường Sa.

Những cô hầu gái xinh đẹp

Những cô hầu gái xinh đẹp


Bài viết cùng chuyên mục

Loading...