fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Jetstar

Sứ mệnh của Hãng hàng không Jetstar là mang tới giá rẻ mọi ngày, mỗi ngày để nhiều người hơn nữa được bay tới nhiều nơi hơn nữa, thường xuyên hơn nữa.

Tập đoàn hãng hàng không Jetstar

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng đến giá trị, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị. Tập đoàn bao gồm:

– Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (do Tập đoàn Qantas sở hữu toàn bộ).

Jetstar Asia đặt tại Singapore. Công ty này được quản lý bởi Newstar Holdings, được sở hữu chính bởi một công ty Singapore là Westbrook Investments (51%), còn Tập đoàn Qantas giữ 49% còn lại.

– Jetstar Pacific đặt tại Việt Nam (cổ đông chính là Vietnam Airlines còn Tập đoàn Qantas giữ 30%).

– Jetstar Japan, một liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

– Jetstar Hong Kong, một liên doanh giữa Shun Tak Holdings, China Eastern Airlines, và Tập đoàn Qantas (căn cứ vào sự phê duyệt của cơ quan quản lý).

Số lượng khách hãng hàng không Jetstar phục vụ

Tập đoàn Jetstar đã vận chuyển hơn 140 triệu hành khách kể từ khi hoạt động vào năm 2004. Trong năm tài chính gần đây nhất kết thúc vào tháng 6/2014, Tập đoàn Jetstar đã vận chuyển hơn 20 triệu hành khách.

Hãng hàng không Jetstar

Máy bay B787 của Jetstar

Tập đoàn Jetstar đã tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào năm 2004 và hiện tại lên tới khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Tập đoàn Jetstar được lãnh đạo bởi Tổng giám đốc điều hành, Jayne Hrdlicka. Các Tổng giám đốc của hàng không Jetstar là: David Hall (Jetstar Australia và New Zealand), Barathan Pasupathi (Jetstar Asia), Gerry Turner (Jetstar Japan), Lê Hồng Hà (Jetstar Pacific) và Edward Lau (Jetstar Hong Kong).

Dịch vụ bay quốc tế đường dài của Jetstar được thực hiện nhờ một đội bay Boeing 787-8. Máy bay 787-8 của Jetstar có 21 chỗ ngồi ở khoang Thương gia và 314 chỗ ngồi ở khoang Phổ thông.

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục