fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Alaska

Vé máy bay đi Alaska

Hàng năm thường có một lượng lớn khách du lịch mua vé máy bay đi Alaska để khám pháAlaska là một tiểu bang của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, nằm tại đầu tây bắc của lục địa Bắc Mỹ. Đây là bang có diện tích lớn nhất, ít dân thứ tư và thưa dân nhất tại Hoa Kỳ. Xấp xỉ một nửa trong số 731.449 cư dân của Alaska sống trong vùng đô thị Anchorage.

Kinh tế mũi nhọn của Alaska

Chiếm vị thế chi phối trong nền kinh tế của Alaska là các ngành dầu mỏ, khí thiên nhiên, và ngư nghiệp, cũng là những tài nguyên mà Alaska có trữ lượng phong phú. Du lịch cũng là một thành phần quan trọng của nền kinh tế bang. Số lượng du khách mua vé máy bay đi Mỹ đến khám phá Alaska ngày một tăng đem về nguồn lợi lớn cho vùng này.

du lich toi alaska

Ngôn ngữ thông dụng tại Alaska

Dân số tại Alaska là tập hợp đa dạng tất cả cư dân vùng khác như Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi… Theo một nghiên cứu về dân số của những na9m 2007, 84,7% cư dân nói tiếng Anh ở nhà, ngoài ra những ngôn ngữ khác được sử dụng tại nhà là Tây Ban Nha, ngôn ngữ Châu Á. Số lượng ngôn ngữ lên tới 22 loại khác nhau.

Chính vì ngôn ngữ phong phú nên đa số dân du lịch tới đây có thể trao đổi với người bản địa và nhờ hướng dẫn tham quan. Số lượng du khách ngày một tăng và không ngần ngại đặt vé máy bay đi Alaska sớm nhất có thể.

dong vat tai alaska

Khí hậu tại Alaska

Khí hậu tại Alaska thường rất lạnh và luôn có băng đóng vào mùa đông. Lượng mua thấp nhưng có nhiều tuyết, ban ngày thì có xư hướng quang đãng hơn. Nhiệt độ cao nhất và thấp nhất được ghi nhận tại Alaska là 38 độ C và mùa đông xuống thấp tới -62 độ C.

mua dong tai alaska

Mua vé máy bay đi Alaska bằng cách nào

Nếu bạn là người thích khám phá thành phố Alaska hãy tìm mua vé máy bay đi Mỹ tại những đại lý uy tín và am hiểu các hành trình bay từ Việt Nam tới Mỹ. Nhưng hàng hàng không bay tới Mỹ thường có khá nhiều tại Việt Nam hoặc những hành trình nối chuyến quốc tế. Giá vé giao động từ 600 – 1K USD tùy hành trình, thời gian.

HiBooking.vn là công ty du lịch chuyên cung cấp vé may bay đi Mỹ cho người yêu thích du lịch tại Hồ Chí Minh với những hành trình bay ngắn nhất.

Liên hệ mua vé máy bay đi Alaska giá tốt nhất

Các bạn có thể tham khảo ở một số đại lý bán vé máy bay đi Alaska để có giá tốt nhất. Thông tin tham khảo đại lý HiBooking.vn (161A-163-165 Trần Hưng Đạo, Q1, HCM) và hotline 0938 82 8187.


Bài viết cùng chuyên mục