fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Hoa anh đào tại Bắc Ninh khoe sắc rực rỡ

5.000 cành hoa anh đào còn có 20 cây hoa anh đào tại Bắc Ninh khoe sắc rực rỡ thu hút hàng trăm lượt tham quan nhất là giới trẻ. Hoa anh đào được vẩn chuyển từ Nhật Bản sang Bắc Ninh tổ chức triển lãm nhằm giới thiệu về vẻ đẹp quyến rũ của hoa anh đào tại xứ sở mặt trời mọc.

Hoa anh đào khoe sắc tại Bắc Ninh

hoa đào 01coverSự kiện triển lãm hoa anh đào Nhật Bản nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa 2 nước Nhật Bản và Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ 21/3 – 25/3 tại Bắc Ninh.

hoa đào 02Triển lãm đã thu hút rất đông đảo người dân trong tỉnh và du khách thập phương tới tham quan, đa phần là các bạn trẻ. Đây là cơ hội để thưởng thức tận mắt, sợ tận tay.

hoa đào 035.000 cành hoa và 20 cây hoa anh đào đã được mang từ đất nước mặt trời mọc về trưng bày tại triển lãm.

hoa đào 04Nhiều du khách đến ngắm hoa và tranh thủ ghi lại khoảnh khắc hiếm có bên hoa anh đào. 

hoa đào 05Triễn lãm thu hút cả những người có tuổi với mái tóc bạc trắng, tạo nên khung cảnh vui tươi tại triển lãm.

hoa đào 06Có rất nhiều loại hoa anh đào khoe sắc tại triển lãm và tất cả đều hoa thật. Cành hoa được cắm thành cụm vào lọ, bày nhiều tại trung tâm nhà vòm và rải rác hai bên lối vào.

hoa đào 07Sự kiện này góp phần quảng bá hình ảnh, nét đẹp văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản tới người dân tỉnh Bắc Ninh. Đây còn là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, du lịch , kinh tế giữa tỉnh Bắc Ninh với Nhật Bản.

Nguồn: vnexpress


Bài viết cùng chuyên mục