fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Đài Loan miễn phí thủ tục cấp visa cho khách đi theo nhóm

Nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam sẽ được cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký du lịch theo nhóm ít nhất từ 5 người trở lên.

Đài Loan miễn phí thủ tục cấp visa cho khách đi theo nhóm

Theo lời chia sẻ từ ông Tony Wu, Giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) tại Kuala Lumpur, Malaysia, cho biết du khách từ các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên.

Phí làm visa Đài Loan là 50 USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75 USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc.

toa nha taipe

Xin visa trực tuyến 

Ngoài ra, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, du khách cần đăng ký online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Công dân 5 quốc gia này cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Theo ông Wu, du khách tới Đài Loan còn có cơ hội nhận vé đi tàu điện ngầm, vé vào công viên hoặc suối nước nóng… tùy vào thời điểm du lịch.

Xem thêm

Vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Đức

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đức

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay New York

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Nhật Bản

 


Bài viết cùng chuyên mục