fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, Tp.HCM

Visa đi Ấn Độ

Hồ sơ xin visa đi Ấn Độ diện công tác và du lịch tự túc

A. Diện Công tác

Hồ sơ phía Ấn Độ chuẩn bị:
1. Thư mời: (gồm: thông tin cty Ấn Độ, tên người được mời, số hộ chiếu, mục đích chuyến công tác, thời gian lưu trú…)
2. Giấy DKKD.
3. Mặt Passport
 – 03 hồ sơ này gửi đến cùng lúc 2 địa chỉ sau.
 – Fax đến LSQ Ấn Độ tại TpHCM: 84 8 3823 7047.
 – Email cho người xin visa.

Hồ sơ phía người xin visa chuẩn bị:
1. Passport gốc.
2. 02 hình 4×4 phông trắng.
3. Form khai visa.
4. Xác minh công việc: lựa chọn 1 trong 2 trường hợp.
 – Nếu là chủ DN: Giấy DKKD sao y bản chính + 01 bản dịch tiếng Anh.
 – Nếu là nhân viên: HDLD sao y bản chính + QD công tác song ngữ, bản chính.

B. Diện Du lịch

1. Passport gốc
2. 02 hình 4×4 phông trắng
3. Form khai visa 
4. CMND sao y bản chính
5. Xác minh công việc: lựa chọn 1 trong 2 trường hợp
 – Nếu là chủ DN: Giấy DKKD sao y bản chính + 01 bản dịch tiếng Anh
 – Nếu là nhân viên: HDLD sao y bản chính + Đơn nghỉ phép song ngữ, bản chính
 


visa an do


Bài viết cùng chuyên mục