fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi San Francisco (SFO)

Vé máy bay đi San Francisco (SFO)

Nhiệt độ tại San Francisco tháng 5 – tháng 10 khá ôn hòa và ấm, duy trì nhiệt độ từ 12-24 độ C thích hợp cho người Việt Nam mua vé máy bay đi San Francisco để thăm thân và du lịch.

Giá vé máy bay đi San Francisco

Từ Việt Nam khởi hành đi San Francisco có nhiều hãng hàng không uy tín như American Airlines, Delta Airlines, Korean Airlines, Qatar Airway, All Nippon Airways… Giá giao động từ 12 triệu đến 20 triệu.  Trong đó giá của All Nippon Airways (ANA) vào khoản 14 triệu bao gồm thuế phí. Kế đến là American Airlines khoảng 16, 17 triệu đồng. Hành khách mua vé máy bay đi mỹ tham khảo giá thêm tại đây hibooking.vn.

Du lịch gì tại San Francisco

San Francisco được xếp thứ 44 những điểm du lịch nên đến 1 lần trong đời trên thế giới và đứng thứ 6 tại Mỹ nói riêng về thu hút du lịch hàng năm.

Những hành khách mua vé máy bay đi San Francisco chủ yếu là du lịch, thăm thân nhân và đi công tác. Một số khác là du học sinh mỹ.

Giải trí và nghệ thuật biểu diễn tại San Francisco

Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn và Tưởng niệm Chiến tranh của San Francisco là nơi biểu diễn của một số đoàn nghệ thuật lâu đời nhất tại Hoa Kỳ.

Thính phòng Nhạc giao hưởng Davies, nhà hát Herbst, The Fillmore là những cái tên nổi tiếng mà du khách mua vé máy bay đi San Francisco không thể bỏ lỡ nếu muốn trải nghiệm như một người dân bản xứ tại Mỹ.

Bảo tàng tại San Francisco

Có thể kể tên một số bảo tàng Bảo tàng tại San Francisco điển hình là bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại San Francisco (SFMOMA) – trưng bày những tác phẩm nghệ thuật từ thế kỷ 20 và đương đại. Mỗi ngày nơi đây thu hút hơn 600 lượt tham quan. Một bảo tàng khác nằm dưới sự quản lý của bảo tàng mỹ thuật thuật San Francisco trưng bày tác phẩm nghệ thuật và cổ vật Châu Âu là California Palace of the Legion of Honor. Ngoài ra còn có bảo tàng chuyên trưng bày cổ vật của Châu Á hơn 6 ngàn năm lịch sử là bảo tàng De Young.

Ngoài ra một loại bảo tàng chỉ chuyên trưng bày các hiện vật về lịch sử tự nhiên có tên là Viện khoa học California, bảo tàng này nằm đối diện với bảo tàng De Young.

Môn thể thao yêu thích tại San Francisco

Bóng đá không phải là môn thể thao được yêu thích nhất mà bóng bầu dục mới chính là tâm điểm quan tâm của dân yêu thích thể thao tại thành phố San Francisco.

Đội bóng bầu dục được hâm mộ tại đây là San Francisco 49ers, là đội bóng bầu dục nhà nghề lâu đời nhất trong thành phố. Họ bắt đầu chơi bóng từ năm 1946 và dành được nhiều giải thưởng trong suốt quá trình chơi bóng của mình. Đội bóng cũng sở hữu rất nhiều cái tên danh tiếng như Joe Montana, Steve Young, Ronnie Lott và Jerry Rice.

Môn thể thao khác được hâm mộ là đội bóng chày San Francisco Giants. Đội bóng này từng đứng hạng 1 trong tất cả các đội bóng trong thành phố. Lời khuyên cho các hành khách mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ là đừng ngần ngại đi xem những trận đấu bóng nêu như đúng ngày có trận đấu.

Đại lý vé máy bay đi San Francisco

Nếu bạn muốn du lịch tới San Francisco mà chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo website hibooking.vn để biết giá và các hãng hàng không. Gọi hotline 0938 82 8187 để được tư vấn hành trình bay tốt nhất và kinh nghiệm du lịch San Francisco để trải nghiệm tốt nhất hành trình du lịch đi Mỹ của mình.

 


Bài viết cùng chuyên mục