fbpx
  • 0938 828187
  • info@hibooking.vn
  • 144 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công viên giải trí tại Hàn Quốc

Công viên giải trí tại Hàn Quốc hay còn gọi là công viên chủ đề được người dân nơi đây rất ưa chuộng, và là nơi du khách nước ngoài không thể không ghé nơi đây.

6 công viên giải trí tại Hàn Quốc

Lotte World

Lotte World vừa có công viên ngoài trời vừa có công viên trong nhà. Bạn có thể vui chơi ở các khu trong nhà, chẳn hạn như Lotte Adventure, sân băng và bể bơi, vào bất kỳ ngày nào, dù nắng hay mưa. Cả Lotte Adventure và công viên chủ đề ngoài trời Magic Island đều có đầy đủ các trò chơi thú vị, biểu diễn nghệ thuật và diễu hành đường phố. Vị trí gần Lotte Hotel World và Lotte Derpartment Store khiến nơi đây trở thành địa điểm thuận lợi cho việc mua sắm và lưu trú.

lotte-world

Địa chỉ: 240 Olympic-ro, Songpa-gu.

Website: lotteworld.com

Tàu điện: cửa ra 3 hoặc 4, ga Jamsil (Line 2)

Everland

Everland là công viên vui chơi dành cho cả gia đình. Là một trong những công viên chủ đề lớn nhất Hàn Quốc và là công ty con của Tập đoàn Samsung.

Everland gồm nhiều khu vực: European Adventure, Magic Land, American Adventure, Global Fair và Zootopia. Đừng quên tìm hiểu Lost Valley vừa mới khai trương, ở đó bạn có thể thuê xe lội nước khi thực hiện chuyến phiêu lưu trong vườn thú. Carribean Bay- Công viên nước lớn nhất Hàn Quốc- cũng mở cửa quanh năm.

han-quoc-everland

Địa chỉ: 199 Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin, Seoul

Website: everland.com

Tàu điện: tại ga Giheung (Budang Line), chuyển sang tàu điện và xuống tại ga Jeondae-Everland. Ra cửa 3 và bắt xe buýt đến trực tiếp công viên Everland.

Seoul Land

Công viên chủ đề này chia làm 5 khu vực: World Plaza, Adventure Land, Fantasy Land, Tomorrow Land và Samchulli Hill có sân tập bắn cung và đồi trượt tuyết vào mùa đông, bể bơi vào mùa hè. Công viên nằm ở Gwacheon, gần đấy có nhiều điểm thú vị như Seoul Grand Park – vườn thú lớn nhất Hàn Quốc, Bảo tàng nghệ thuật Đương Đại Quốc gia và Seoul Race Park – trường đua ngựa lớn nhất nước Hàn Quốc.seoul-land

Địa chỉ: 181 Gwangmyeong-ro, Gwacheon, Gyeonggi-do

Website: seoulland.co.kr

Tàu điện: Cửa ra 2 của ga Seoul Grand Park (Line 4)

One Mount

Nằm ở vùng ngoại ô IIsan yên tĩnh, ngay ngoài Seoul, One Moul có một công viên nước và một công viên tuyết, cung cấp cho du khách các hoạt động quanh năm. Nơi đây còn có một trung tâm mua sắm và câu lạc bộ thể thao với các cửa hàng thời trang, làm đẹp, ẩm thực và dịch vụ.

one-mount

Địa chỉ: 300 Hallyu World-ro, Iisanseo-gu, Goyang, Gyeonggi-d0

Website: onemount.co.kr

Tàu điện: cửa ra 2 của ga Juyeop (Line 3)

Woongjin Playdoci

Công viên vui chơi ngày gồm có 3 khu vực: công viên nước ngoài trờ Waterdocil Snowdoci-địa điểm có một không hai để trượt tuyết quanh năm (bằng thanh trượt ván trượt và xe trượt); Và Golfdoci, một trong những sân tập Golf lớn nhất Hàn Quốc Snowdoci có đường trượt tuyết dành cho người mới tập.

playdoci

Địa chỉ: 2 Jomaru-ro, Wonmi-gu, Bucheon, Gyeonggi-do

Website: playdoci.com

Tàu điện: 5 phút đi bộ từ cửa ra 1 của ga Samsan Gymnasium (Line 7)

Pelite France

Công viên chủ đề phía đông Seoul này mang đến cho du khách trải nghiệm trực tiếp về văn hóa Pháp. Chia làm một vài khu vực, trong đó có nhà Tưởng niệm Saint Exupery, phòng triển lãm nhà cửa kiểu Pháp, nhà hộp âm nhạc, phòng triển lãm búp bê Châu Âu. Công viên cũng tổ chức các buổi biểu diễn và sự kiện đầy sắc màu, gồm cả kịch rối Pháp, biểu diễn rối và trình diễn ảo thuật.

map_petitefrance

Địa chỉ: 1063 Hoban-ro, Cheongqyong-myeon, Gapyeong, Gyeonggi-do

Website: pfcamp.com

Tàu điện: Ga Cheongqyeong, bắt xe buýt đi Pelite France

HiBooking.vn


Bài viết cùng chuyên mục